HỆ THỐNG ĐÈN THÔNG MINH – LUMIQS™

Đèn Lumiqs™ là thế hệ đèn LED chiếu sáng công nghiệp hiện đại với các cảm biến chuyển động và trục đèn xoay 4 hướng kèm bộ điều khiển từ xa.

Lumiqs™ là giải pháp ứng dụng hiệu quả cho các kho hàng, trung tâm phân phối, đặc biệt là kho lạnh, ga hàng hóa, nhà xưởng;

Lợi ích chính:

  • Tăng hiệu suất làm việc của nhân viên kho
  • Tiết kiệm chi phí năng lượng hơn 90%
  • Nâng cao hiệu quả vận hành kho hàng
HỆ THỐNG ĐÈN THÔNG MINH - LUMIQS™
HỆ THỐNG ĐÈN THÔNG MINH – LUMIQS™

ĐẶC TÍNH NỔI BẬT

Bộ cảm biến chuyển động PIR giúp phát hiện sự hiện diện của con người, xe nâng v.v. Khi phát hiện sự di chuyển, đèn sẽ sáng ngay lập tức. Vùng lân cận sẽ được chiếu sáng mờ (15-30% so với bình thường) để tiện lợi, thoải mái và an toàn. Ở những nơi có ánh sáng tự nhiên hoặc từ các nguồn khác, hệ thống thông minh sẽ tự động cung cấp chỉ lượng sáng tối thiểu cần thiết. Nếu không phát hiện chuyển động, ánh sáng có thể được tắt hoàn toàn, hoặc đặt ở mức 15%, tạo ra sự chiếu sáng liên tục mà tiết kiệm đáng kể năng lượng.

Trục đèn xoay giúp tăng gấp đôi vùng chiếu sáng của mỗi đèn, nhờ đó giảm bớt số lượng đèn cần dùng cho kho hàng của Quý công ty, thông thường là 50% số đèn.

Kiểm soát trong lòng bàn tay Tất cả các tính năng của hệ thống được cấu hình trong bộ điều khiển từ xa hồng ngoại cầm tay. Việc điều khiển trở nên nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi.

Kết nối không dây Mỗi sản phẩm đèn Lumiqs™ tích hợp sẵn bộ thu phát RF (tần số vô tuyến), cho phép nó giao tiếp không dây với các đèn lân cận để tạo thành một mạng lưới ánh sáng thông minh.

Tiết kiệm trên 90% chi phí năng lượng!

Thời gian hoàn vốn đầu tư là 1-3 năm.

CÁC DÒNG SẢN PHẨM